Linh Hồn Ác

Ghé thăm thegioima.com để đọc thêm nhiều truyện hơn nữa!

Chương 5

Larry salhindro đấy cánh cửa phoàng làm việc của đại úy chamberlin. Ông mang theo 1 hộp cactong đầy bánh vòng donut mới mua trước đó vài phút, trên đường từ trụ sở cảnh sát trung tam tới.

- Chào larry, đại úy chamberlin nói, giọng ko chút uể oải trong buổi sáng sớm.

- Chào đại úy. Anh ăn bánh donut nhé? Salhindro mời và chìa cái hộp đang mở ra.

- Những thứ rác rưởi này sẽ làm anh tổn thọ năm năm đấy, lary ạ, anh nên để ý đến dáng người thì tốt hơn. Thế nào, vụ buôn bán xe ô tô ăn cắp đến đâu rồi?

- Đang tiến triển, kiewtz và balenger theo dõi vụ này.

- Còn xác chết trong nhà kho?
Salhindro nuốt vội rồi mới trả lời.

- Brolin đang điều tra, thỉnh thoảng tôi giúp cậu ấy 1 tay. Vẫn chưa nhận dạng được xác chết, bên pháp y đang khám nghiệm bằng tia X.

Chamberlin gật đầu.

- Larry, đừng quên là anh ở đó dể làm liên lạc giữa các cảnh sát mặc sắc phục và đọi hình sự, chứ ko phải để hỗ trợ thanh tra brolin. Đừng biến tinh thàn hợp tác của mình thành một thói quen, kể cả khi nó đem lại kết quả tốt, đó ko phải là nhiệm vụ chính cảu anh.

- Salhindro làu bàu tỏ ý chấp nhận. ông làm trung gian giữa cảnh sát mặc sắc phục và đội hình sự từ 2 năm nay, và từ 1 năm rưỡi này đôi khi ông giúp đỡ brolin. Từ thu thập những thông tin nhỏ đến hỗ trợ thức sự 1 số cuộc điều tra. ở tuổi 50, salhinhdreo là trung úy, nhưng do mắc bệnh đau lưng nặng và sức khỏe yếu nên ông được miễn đi tuần tra bằng ô tô. Với vai trò trung gian mà ông cho là quá ca hiện trường, ông ko bào giờ bỏ lỡ dịp giúp đỡ các đồng nghiệp của mình ở phòng điều tra tội phạm.

- Sáng nay cậu ấy đến chưa? Đại úy hỏi, tay vuốt vuốt bộ ria đen.

- Chắc là chưa

- Nếu thấy cậu ấy, anh bảo cậu ấy đến gặp tôi để báo cáo về công việc điều tra. Và báo cho kiewtz và balenger đến họp lúc 11h.

Salhindro nhận lệnh và đứng dậy. ông sắp bước qua cửa thì đại úy chìa tay về phía ông và gọi.
- Thôi thì cho tôi 1 cái bánh rác rưởi của anh nào.

Đồng hồ treo trên sảnh của phòng điều tra tội phạm chỉ 9h50 khi Brolin xuất hiện. không cạo râu, cũng không thay quần áo, anh chạy vội về phía phòng làm việc 1 cách ít lộ liễu nhất.

- Này này, một giọng nói mà anh nhận ra ngay vang lên, hình như chàng thanh tra trẻ đêm qua đi ngủ lang!

Brolin thở dài rồi quay về phía cái bóng bụng phệ với mái tóc muối tuieeu của salhindro.

- Không! Đừng cố nói dối làm gì, salhindro nói tiếp cậu vừa qua đêm với 1 phụ nữ.

- Không phải như anh nghĩ đâu.

- ừ… một người bắt đầu tự vệ ngay cả khi chưa bị kết tội, thì rõ ràng là ko vô tội rồi! salhindro vừa đáp vừa liếm mấy ngón tay dính đầy đường.

Brolin xua tay ra hiệu chào để quay đi.

- Tôi cần gì phải cãi lý với anh. Chỉ là 1 cô bạn thôi.

 

Tag:

Truyen ma, Truyen ma online, Truyenma, Trinh nữ báo thù, Tấm vải đỏ, Đêm trong căn nhà hoang, Tổng hợp truyện ma Việt Nam
Căn nhà số 24 Nguyen Ngoc Ngan, Kể chuyện ma online, Truyen ma mp3 audio , Bóng ma, Lâu đài ma, Truyen kinh dị, Địa ngục
Xác chết, Truyen ngan kinh di, Đau thương đến chết phần 1, Yểu mệnh, Hồn ma dâm phụ, Bóng ma truyện Nguyễn Ngọc Ngạn
tử thần, ma cà rồng, Phim ma oan hồn, Phim ma có thật khó tin, Kể chuyện người chết, Liêu trai chí dị, Trong quan tài buồn