Oan hồn rửa hận

Ghé thăm thegioima.com để đọc thêm nhiều truyện hơn nữa!

Con người nham hiểm muốn được phần mình trọn vẹn, hãm hại người khác để hưởng riêng mình, khiến cho nạn nhơn chết oan uổng không thể siêu thoát phải rửa hận là lẽ đương nhiên. Con người không thể thấy được những oan hồn khốn khổ đau thương tủi hận theo đuổi kẻ thù mãi khiến cho phải khiếp sợ mất ăn mất ngủ. Những oan hồn nầy cứ bám víu vào kẻ thù đã hãm hại mình vừa để rửa hận, vừa để khuây khỏa nỗi đau khổ trầm thống không thể xóa nhòa được.

Quí vị ngoại cảm nhờ năng khiếu đặc biệt hay do bùa chú của các bậc đại sư truyền đạt đắt đạo quả mới nhìn thấy được oan hồn ứng hiện. Họ có thể nghe được tiếng nói trình bày nông nỗi thảm khổ của họ khi không được siêu thoát do uất hận cứ lảng vảng ở trên mặt đất cõi Dục giới mãi, không được thăng hoa vào cõi sắc giới, hưởng nhàn trong lúc chờ đợi kiếp lai sanh theo nghiệp quả.

Những oan hồn nầy chỉ khi nào giải tỏa được niềm uất hận mới siêu thăng về cõi sắc giới được. Tại sao vậy?

Con người khi tới số chết, già cả, bệnh hoạn, linh hồn (Vi linh tử) đương nhiên thoát ra khỏi xác được siêu thăng về cõi sắc giới tùy theo nghiệp quả thiện ác mà hội nhập vào các tầng cõi sắc giới để nhận siêu tần số đặc biệt chờ đợi đến đúng thời cơ của siêu tần số trở xuống Dục giới hội nhập vào noãn sào của mẹ khi đã được tinh trùng thỏa hiệp gây ra tia linh điện kéo vi linh tử mang siêu tần số đến hội nhập để kết thành phôi thai. Do đó con người được hình thành đầu tiên là một phôi thai bắt đầu nhập thế. Còn những người chết không đúng số thời vi linh tử không có năng lực hội nhập về Sắc giới tại sao?

Theo huyền học giải thích mỗi vi linh tử của con người gồm có 3 phần: âm chất, dương chất và siêu tần số. Vì vi linh tử là một nguyên tử, mà nguyên tử có ba phần chánh: âm tử, dương tử và trung hòa tử. Như vậy trung hòa tử tạo ra siêu tần số cho vi linh tử khi đã không còn thể xác. Khi vi linh tử thoát ra thể xác bất thình lình như tự tử, bất đắc kỳ tử, tử thương, tử nạn...thời vi linh tử chưa kịp tạo ra siêu tầng số từ nơi trung hòa tử của vi linh tử, nên vi linh tử lang bạt trên cõi Dục giới không siêu thăng về cõi Sắc giới được để chờ ngày tái sanh kiếp theo đúng luật thiên nhiên.

Do dữ kiện trên mới có oan hồn uổng tử phảng phất mãi ở cõi chần chờ cho đến khi trung hòa tử trong vi linh tử tái tạo được siêu tần số mới thăng hoa về cõi Sắc giới được. Thời gian đó dài ngắn tùy theo năng lực của trung hòa tử. Cho nên sau một trận chiến số oan hồn sĩ tử vương vất mãi nơi bãi chiến cứ lần lượt siêu thăng kẻ trước người sau, có người cả trăm năm vẫn chưa siêu thoát, nhưng cuối cùng cũng siêu thoát hết.

Riêng về những oan hồn uất hận cần giải tỏa cho được nỗi uất hận mới siêu thoát được, tùy theo từng trường hợp do các tôn giáo làm lễ cầu siêu, các pháp sư cao tay ấn giải tỏa hận tình cho, hay quí vị ngoại cảm tìm ra được oan ức giải tỏa cho...

Việc làm nầy đòi hỏi tấm lòng thành thật nguyện cầu, hay những người gây ra cái chết oan uổng đó tạ lỗi chịu xuống nước nhỏ cầu xin tha thứ cho nỗi uất hận giảm dần đi cho đến xóa dịu mất hết, mới nhẹ nhàng vi linh tử siêu thoát và trung hòa tử nhờ đó mới tạo ra được siêu tần số, hầu vi linh tử hội nhập về cõi Sắc giới được.

Ghé thăm thegioima.com để đọc thêm nhiều truyện hơn nữa!

I.- TRÒ CHƠI CẦU CƠ CỦA CÁC SINH VIÊN.

Bốn ả sinh viên đại học y khoa Sàigòn thân mật nhau lắm: Yến Nhi, Diệu Tần, Thúy Hằng và Anh Đào luôn luôn giữ bộ tư trong mọi dịch vụ và tiệc tùng. Tuy nhiên về tình cảm chọn lực tương lai Anh Đào lại xé lẻ cặp bồ với Thanh Tùng học trên một lớp do lợi dụng Thanh Tùng giúp đỡ bài vở, hướng dẫn thực tập, cám nghĩa mà yêu quí Thanh Tùng lắm. Nhưng Yến Nhi biết được lại ganh tị, muốn chiếm đoạt Thanh Tùng để lợi dụng, suy nghĩ nhiều đêm phương thức hành sự mà không ai biết được tội phạm, hầu chiếm đoạt Thanh Tùng dễ dàng hơn.

Yến Nhi trong dịp hè thấy nhiều người lạm dụng việc cầu cơ để bàn số đề: số đầu và số đuôi hằng ngày xổ số khắp các Tỉnh miền Nam. Yến Nhi theo dõi và ghi chú mọi việc làm cùng các vật dụng cầu cơ, suy nghĩ đến phương thức ám hại Anh Đào, làm sao cho Anh Đào mê mẩn và té nhào để bị vật gì bén nhọn đâm chết, kể như Anh Đào tự tử vậy, thuốc mê hồn phấn đã sẵn có trong phòng thí nghiệm, Yến Nhi lén đánh cấp giấu kỹ và phải nhiều đêm nữa suy nghiệm ra cách ám hại Anh Đào. Bề ngoài vẫn khắng khít bộ tư vui vẻ trong ăn uống, học hành và thí nghiệm hay thực tập rất thân mật với Anh Đào Diệu Tần và Thúy Hằng vẫn nhởn nhơ thường tình không có chú tâm đặc biệt như Yến Nhi.

Một hôm, trong nhà xác của bệnh viện tới phiên Yến Nhi trực đêm, Yến Nhi thử đem vật dụng cầu cơ vào nhà xác thực nghiệm quả nhiên cơ lên, kéo ngón tay của Yến Nhi chạy trên tấm bảng ghi sẵn 24 chữ cái và hàng số từ 0 đến 9, tuần tự trả lời câu hỏi của Yến Nhi:

-Linh cho biết tên họ và tuổi tác, sanh quán cùng nghề nghiệp?

-Linh tên Hạng mỹ Xuyên 18 tuổi sanh tại Gò Dâu Hà làm nghề thợ dệt hãng dệt Hưng Phú 6 tháng.

-Linh cho biết lỗi lầm của cái chết?

-Linh bị ngộ độc con cho thân nhân xuống lãnh thi thể về mai tang.

-Yến Nhi xin Linh cảm ứng phần cúng dường của Yến Nhi.

-Thanh thật cảm ta xin kiếu.

Quả nhiên, sáng hôm sau thân nhân cô Hàng Mỹ Xuyên ở Gò Dầu Hạ hay tin xuống hãng dệt Hưng Phú lãnh tiền bồi thường lao động và làm thủ tục chở xác về mai táng ở Gò dầu Hạ

Thành công quá dễ dàng, Yến Nhi bàn tính cùng các bạn về việc cầu cơ để biết vận mạng tương lai. Được các bạn tán thành dự định chiều Thứ bảy cả bốn người đều qua khỏi trực đêm nhóm họp tại nhà Anh Đào để cầu cơ, do cha mẹ Anh Đào có việc cần về quê dự đám cưới đứa cháu ở tận Cần Thơ.

 

Tag:

Truyen ma, Truyen ma online, Truyenma, Trinh nữ báo thù, Tấm vải đỏ, Đêm trong căn nhà hoang, Tổng hợp truyện ma Việt Nam
Căn nhà số 24 Nguyen Ngoc Ngan, Kể chuyện ma online, Truyen ma mp3 audio , Bóng ma, Lâu đài ma, Truyen kinh dị, Địa ngục
Xác chết, Truyen ngan kinh di, Đau thương đến chết phần 1, Yểu mệnh, Hồn ma dâm phụ, Bóng ma truyện Nguyễn Ngọc Ngạn
tử thần, ma cà rồng, Phim ma oan hồn, Phim ma có thật khó tin, Kể chuyện người chết, Liêu trai chí dị, Trong quan tài buồn