Săn ma của nhóm Discovery kỳ 1

Lời tựa

Ánh sáng khoa học không cho phép Bary Klinge tin vào bất cứ câu chuyện hoang đường nào liên quan đến ma quỷ. Chuyên viên kỹ thuật cao cấp người Mỹ thề săn tìm và hóa giải mọi ám ảnh về linh hồn người chết. Đấy là điểm khởi đầu cho ngững câu chuyện kỳ lạ bất tận.

Biệt thự đổ nát của gia đình Lemp và những bóng trắng di động

Thành phố St. Louis, bang Missouri (Mỹ) không có nhiều điểm đặc biệt thu hút du khách. Có chăng, vào mùa hè hàng năm, người ta thường kéo đến để thưởng thức bia lạnh và món thịt bò nướng ngoài trời. Cuộc sống của hơn 300.000 dân tại St. Louis sẽ chẳng có gì thay đổi nếu như câu chuyện ghê gớm liên quan đến biệt thự ma ám của gia đình Lemp (Lemp Máion) không trở thành chủ đề bàn tán của nước Mỹ. Tạp chí Life Magazine, vào năm 2008, bình chọn Lemp Maison là một trong 9 địa điểm đáng sợ nhất cả nước. Kể từ đó cuộc sống bỗng trở nên tất bật với người dân St. Louis.

Những kẻ hiếu kỳ khắp nơi đổ về St. Louis với hy vọng tận mắt chứng kiến linh hồn, hay những bóng ma của các thành viên gia đình Lemp. Họ truyền tai nhau câu chuyện về cái chết bí ẩn và thê thảm của 4 người trong ngôi nhà to lớn có lịch sử từ năm 1868. Hầu hết đều không phải thất vọng sau một đêm ở tại Lemp Maison. Họ khẳng định đã nhìn thấy những bóng trắng vật vờ di động. Họ kinh hãi khi bị ép chặt xuống giường. Họ nói họ đã cố muốn kêu cứu nhưng không cất thành lời. Thậm chí, vài người còn kể rằng có một người phụ nữ đã đến bên họ than khóc. Người phụ nữ ấy được cho là bà Elsa Lemp, người phụ nữ đã tự bắn vào tim mình năm 1920.

Câu chuyện bí ẩn về gia đình Lemp bắt đầu từ những năm đầu thế kỷ XX khi Wikkiam Sr tự sát trong phòng kín (1904), dù lúc đó, William Sr là một điền chủ giàu có và quản lý nhà máy bia lớn nhất vùng. Liên tiếp các thế hệ sau đó, 3 người con của gia đình Lemp cũng lìa đời một cách không minh bạch. Các thành viên gia đình Lemp một mực khẳng định rằng Elsa, Billy và Charles tự tìm cái chết vì cuộc bế tắc hay chấn thương tâm lý. Dẫu thế lời giải thích ấy không thuyết phục được tất cả mọi người. Trong nhiều thập kỷ người ta rỉ tai nhau nguyên nhân thực sự dẫn đến 4 cái chết của gia đình Lemp Maison. Rất có thể cuộc tranh giành tài sản là lý do trực tiếp khiến thần chết liên tiếp hỏi thăm căn nhà to lớn trên phố Green Street. Cư dân thành phố St. Louis đồn đại rằng chính vì 4 người chết không rõ ràng, linh hồn họ không thể ra đi. Thay vào đó, họ lẩn khuất trong các căn phòng và ám ngôi nhà.

Câu chuyện về những con ma trong biệt thự của gia đình Lemp càng thêm phần ghê rợn với chi tiết về cậu bé mang tên Zeke (đứa trẻ mặt khỉ). là con của Billy và một cô gái điếm, Zeke bị dị hình lúc lọt lòng. Sự tòn tại của cậu bé hoàn toàn không được ghi nhận trong bất cứ tài liêu nào. Gia đình Lemp làm mọi cách để che dấu cậu bé khỏi ánh mắt thiên hạ. Sau này, một số người hầu trong gia đình cho biết, Zeke bị nhốt trên tàng áp mãi suốt trong 30 năm cho đến khi cậu chết. Cuộc sống đau đớn bất hạnh khiến Zeke trở thành bóng ma ghê gớm nhất tại Lemp Maison.

Truyền thuyết về những bóng ma trong biệt thự của gia đình Lemp lan truyền nhanh chóng từ cuối những năm 1970, khi thành viên cuối cùng của gia đình , Edwin, qua đời. Suốt gần nửa thế kỷ, Lemp Maison là nỗi ám ảnh đối với những người yếu bóng vía, là niềm hứng thú của các nhà tâm linh và cũng là thử thách khó khăn cho những ai muốn khám phá bí mật của thế giới sau khi chết.

Chuyến săn ma của kẻ vô thần

Barry Klinge không thích bị gọi là "kẻ vô thần". Thực ra, anh là người có đạo. Niềm kính Chúa của người đàn ông 34 tuổi được thể hiện lộ liễu thông qua chiếc thánh giá bằng bạc hiện diện trên ngực. Dẫu thế, ma quỷ là thứ cuối cùng mà Barry Klinge tin. Dù những ghi chép về hiện tượng ma quỷ được trải dài trên khắp thế giới, xuyên suốt lịch sử nhân loại, Barry vẫn không thể chấp nhận ý nghĩ rằng xung quanh ta tồn tại linh hồn của người đã chết.

Ở một đất nước bao phủ bằng bê tông và sắt théo như Mỹ, người ta không tin vào tâm linh, vì thế, những người có chung quan điểm như Barry không hiếm. Cùng với họ, Barry Klinge thành lập lên hội Everyday Pananormal với lời thế khám phá tận gốc rễ nỗi ám ảnh về bóng ma lẩn khuất đâu đó trong xã hội hiện đại. Đồng hành cùng Barry trong các cuộc "săn ma" gồm Katie Burr (thám tử), Steve Haris (chuyên gia kỹ thuật), Steve Hock (nhiếp ảnh gia). Nhóm 4 kẻ "điên rồ" (theo cách gọi của báo chí) chọn Lemp Maison là mục tiêu đầu tiên cho hành trình giải mã bí mật của linh hồn.

Tag:

Truyen ma, Truyen ma online, Truyenma, Trinh nữ báo thù, Tấm vải đỏ, Đêm trong căn nhà hoang, Tổng hợp truyện ma Việt Nam
Căn nhà số 24 Nguyen Ngoc Ngan, Kể chuyện ma online, Truyen ma mp3 audio , Bóng ma, Lâu đài ma, Truyen kinh dị, Địa ngục
Xác chết, Truyen ngan kinh di, Đau thương đến chết phần 1, Yểu mệnh, Hồn ma dâm phụ, Bóng ma truyện Nguyễn Ngọc Ngạn
tử thần, ma cà rồng, Phim ma oan hồn, Phim ma có thật khó tin, Kể chuyện người chết, Liêu trai chí dị, Trong quan tài buồn